SharePoint
portal

Skip Navigation LinksPhêduyệtĐềánkiệntoàntổchứcbộmáyLiênhiệpcáctổchứchữunghịtỉnhHảiDương

Phê duyệt Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương
  Cập nhật: 8/2/2013 8:36 AM
 

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án kiện toàn tổ chức bộ máy Liên hiệp các  tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương.

Theo đó, việc kiện toàn tổ chức bộ máy của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh để Liên hiệp hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác đối ngoại nhân dân trong gian đoạn cách mạng mới.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh là tổ chức chính trị - xã hội chuyên trách về công tác đối ngoại nhân dân, tiến hành vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân đấu tranh cho hòa bình và phát triển, mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa nhân dân tỉnh Hải Dương với nhân dân các nước trên thế giới và các Tổ chức phi chính phủ nước ngoài.  Liên hiệp được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, hiệp thương dân chủ và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về hoạt động của mình. Liên hiệp đặt dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và quản lý trực tiếp của Ủy ban nhân dân tỉnh; là thành viên của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương, thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Mô hình tổ chức của Liên hiệp gồm: Đoàn Chủ tịch do Đại hội bầu ra với thành phần gồm: lãnh đạo chủ chốt của Liên hiệp tỉnh, chủ tịch các hội thành viên và đại diện một số cơ quan, tổ chức liên quan, cá nhân tiêu biểu. Thường trực Liên hiệp gồm: Chủ tịch Liên hiệp, từ 3 đến 5 Phó Chủ tịch Liên hiệp và Tổng thư ký kiêm chánh Văn phòng Liên hiệp; Bộ phận hoạt động chuyên trách, bao gồm: Văn phòng; Phòng nghiệp vụ; Trung tâm hợp tác hữu nghị. Các Hội thành viên gồm các Hội hữu nghị với các nước; các tổ chức khác theo quy định của pháp luật./.

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19374587

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com