SharePoint
portal
Mời gửi tác phẩm tham gia Cuộc bình chọn video bảo vệ môi trường chủ đề về rác thải sinh hoạt đô thị và nông thôn
  Cập nhật: 9/26/2013 7:43 AM
Rác thải đang là một thách thức không nhỏ đối với môi trường và nếp sống văn minh của người Việt. Trước bối cảnh đó, Trung tâm Đào tạo và Truyền thông môi trường (thuộc Tổng cục Môi trường) tổ chức cuộc vận động thu thập, xây dựng và bình chọn các video về rác thải sinh hoạt tại đô thị và nông thôn trên phạm vi cả nước nhằm huy động sự tham gia của cộng đồng vào công tác truyền thông môi trường dưới các góc nhìn khác nhau để giảm tác hại của rác thải sinh hoạt. 

Thể lệ Cuộc bình chọn được đăng tải trên website chính thức của chương trình www.videomoitruong.vn và Cổng thông tin điện tử Tổng cục Môi trường tại địa chỉ www.vea.gov.vn. Theo đó, đối tượng tham gia là tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Tác giả không bị hạn chế số lượng video tham dự.

Ảnh minh họa

Cuộc bình chọn video bảo vệ môi trường nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng đối với việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là giảm thiểu tình trạng xả thải bừa bãi rác sinh hoạt thông qua các thông điệp từ thực tiễn đời sống. Cuộc bình chọn diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2013. Tất cả tác phẩm tham dự được chọn lọc thông qua Tổ bình chọn và bình chọn trực tiếp trên website www.videomoitruong.vn. Kết quả bình chọn được công bố vào cuối tháng 12 năm 2013.

Tại tỉnh Hải Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị các UBND các huyện, thành phố, thị xã phối hợp với các cơ quan truyền thông của địa phương quay phóng sự phản ánh tình hình thu gom, quản lý và xử lý rác thải sinh hoạt gửi về Tổng cục Môi trường để tham gia Cuộc bình chọn. Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến Cuộc bình chọn có thể  vào website www.videomoitruong.vn hoặc www.vea.gov.vn hoặc website của Sở Tài nguyên và Môi trường www.tnmthaiduong.gov.vn.

Nội dung chi tiết thông tin và thể lệ Cuộc bình chọn
Lê Dung
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19373430

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com