SharePoint
portal

Skip Navigation LinksĐạihộiđạibiểuMặttrậntổquốcphườngCẩmThượngnhiệmkỳ2013–2018

Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc phường Cẩm Thượng nhiệm kỳ 2013 – 2018.
  Cập nhật: 27/09/2013 9:18 SA
 

Ngày 25/9 tại UBND phường Cẩm Thượng đã tổ chức đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc phường Cẩm Thượng, nhiệm kỳ 2013 – 2018. Đến dự có các đồng chí : Lương Anh Tế, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch MTTQ tỉnh; Phạm Trường Giang, Phó bí thư thường trực tỉnh uỷ thành phố; Chủ tịch MTTQ các huyện, thị xã.

Trong nhiệm kỳ qua UBMTTQ phường Cẩm Thượng đã làm tốt công tác tăng cường tập hợp, vận động, đấ dạng hoá hình thức tập hợp các tầng lớp nhân dân, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương. MTTQ phường và các tổ chức thành viên đã phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước đạt được nhiều kết quả thiết thực. Điển hình là các cuộc vận động lớn : “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc “ ; “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở KDC”  số hộ đăng ký xây dựng gia đình văn hoá hàng năm đạt tỉ lệ từ 92% trở lên; “ Cuộc vận động ngày vì người nghèo “đã được tuyên truyền sâu rộng trong toàn phường, tổng số tiền nhân dân đã ủng hộ 108.750 triệu đồng, trong đó, hỗ trợ xây dựng 4 nhà đoàn kết, hỗ trợ học sinh khó khăn, hỗ trợ tết. ; “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam” và nhiều phong trào khác của các đoàn thể, đã tạo được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân. Thông qua các cuộc vận động này, các phong trào thi đua yêu nước ngày càng khẳng định được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân.  Ủy ban MTTQ phường đã vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ, tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa trong sạch vững mạnh, giữ vững mối quan hệ mật thiết giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước. Phối hợp với  Thường trựcj HĐND – UBND chuẩn bị nộidung cho các kỳ họp HĐND , tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND 2 cấp theo quy định của pháp luật.

Trong nhiệm kỳ tới, Ủy ban MTTQ phường Cẩm Thượng tiếp tục đa dạng hoá các hình thức tập hợp, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc vì “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh. Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân. Kiện toàn tổ chức, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Ủy ban MTTQ và Ban công tác Mặt trận khu dân cư. 

Đại hội đã bầu 31 vị uỷ viên tham gia Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường nhiệm kỳ 2013-2018.

Hoàng Hà
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19438930

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com