SharePoint
portal

Skip Navigation LinksHội-đồng-quân-nhân-Ban-CHQS-thành-phố-tổ-chức-Đại-hội--nhiệm-kỳ

Hội đồng quân nhân Ban CHQS thành phố tổ chức Đại hội nhiệm kỳ (2019-2021)
  Cập nhật: 03/04/2019 10:08 SA

Ngày 02-4, Hội đồng quân nhân Ban CHQS thành phố tổ chức Đại hội quân nhân nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2021.


Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội đồng quân nhân Ban CHQS thành phố đã tổ chức học tập và quán triệt đầy đủ, kịp thời đến cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp cơ quan nắm được những nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng quân nhân cũng như các nội dung biện pháp thực hiện dân chủ. Việc thực hiện dân chủ của Hội đồng quân nhân trên 3 lĩnh vực, đó là: Về quân sự và chuyên môn; về chính trị; về kinh tế - đời sống; định kỳ tổ chức lấy ý kiến đóng góp, phê bình về sự lãnh đạo của Chi bộ, Đảng ủy và công tác quản lý, điều hành của chỉ huy, phẩm chất, đạo đức, lối sống của cán bộ đảng viên, qua đó kịp thời phát hiện báo cáo với Đảng ủy, chỉ huy cơ quan những hành vi và biểu hiện tư tưởng sai lệch của cán bộ, đảng viên để có biện pháp uốn nắn, khắc phục. Hội đồng quân nhân Ban CHQS thành phố cũng thực hiện tốt việc dân chủ về kinh tế, đời sống, do đó công tác quản lý tài chính, cơ sở vật chất của cơ quan đảm bảo chặt chẽ; việc sử dụng chi tiêu đúng mục đích, không có hiện tượng lãng phí, chi sai nguyên tắc và thâm hụt xảy ra.

(3.4).ảnh 1.jpg

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Nghị, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố phát biểu chỉ đạo Đại hội.


Trong nhiệm kỳ 2019 - 2021, Hội đồng quân nhân Ban CHQS thành phố xác định, tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chế độ sinh hoạt, phát huy dân chủ, nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của mọi quân nhân. Quán triệt đầy đủ, kịp thời các kế hoạch, chỉ thị, mệnh lệnh và hướng dẫn của cấp trên về nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện nền nếp chính quy, duy trì kỷ luật. Nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình trong mỗi cá nhân, trong từng Ban và trong đơn vị; phát huy dân chủ, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Cùng với đó, làm tốt công tác giám sát công khai các quyền lợi về kinh tế, chính sách đãi ngộ của trên đối với quân nhân.

(3.4) ảnh 2. 2.jpg

Ban Chấp hành HĐQN nhiệm kỳ 2019-2021 ra mắt Đại hội.


Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội đồng quân nhân nhiệm kỳ 2019 -2021 gồm 03 đồng chí thay mặt cho cán bộ, nhân viên duy trì hoạt động của Hội đồng ngày càng vững mạnh. Đồng chí Trung tá Phạm Quang Thành, Phó Chỉ huy trưởng được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quân nhân./.

Lưu Văn Huấn ( Bộ Chỉ Huy Quân sự tỉnh)
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18912696

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com