SharePoint
portal

Skip Navigation LinksHuyện-Nam-Sách,-tổng-kết-năm-học-2016--2017-và-triển-khai-nhiệm-vụ-năm-học-2017--2018

Huyện Nam Sách, tổng kết năm học 2016- 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017- 2018
  Cập nhật: 18/08/2017 7:24 SA

Ngày 16/8/2017, UBND huyện Nam Sách tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Năm học 2016-2017, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Sách tiếp tục có bước chuyển biến tích cực, rõ nét với nhiều kết quả nổi bật như: đổi mới quản lý,dạy và học theo hướng hiện đại, phát triển năng lực con người, đảm bảo yêu cầu về chuẩn kiến thức kỹ năng, lồng ghép, tích hợp liên môn; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống hình thành ý thức trách nhiệm công dân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường. Mạng lưới trường học được củng cố, hoàn thiện gắn với mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập. Chất lượng phổ cập giáo dục ở cả 3 bậc học được duy trì và nâng cao, đảm bảo việc huy động 100% trẻ 5 tuổi ra lớp, trẻ 6 tuổi vào lớp 1 và hoàn thành chương trình tiểu học. Chất lượng giáo dục mũi nhọn, đại trà, các hoạt động giáo dục toàn diện được duy trì. Năm học qua, đã có 1.438 học sinh tốt nghiệp lớp 9 đạt tỷ lệ 99,2%; thành tích học sinh giỏi các cấp tăng cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt tại kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, huyện Nam Sách xếp thứ 2/12 huyện, thị xã, thành phố và được Chủ tịch UBND tỉnh tằng Bằng khen về thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi. 

dcHienphatbieu16817.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương những thành tích ngành GDĐT huyện Nam Sách đạt được trong năm học 2016-2017. Để tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được đồng chí đề nghị ngành giáo dục Nam Sách cần thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ- TW của Ban chấp hành Trung ương và Chương trình hành động số 53/CTr- TU của Tỉnh ủy; Tích cực triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành; tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại theo hướng chuẩn cho các trường; Tiếp tục xây dựng và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý chỉ đạo, điều hành; thực hiện tốt công tác truyền thông giáo dục để xã hội hiểu, chia sẻ và ủng hộ các chủ trương đổi mới của ngành; tiếp tục làm tốt công tác tuyên dương khen thưởng học sinh, cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi…

dcHung18817.jpg

Đ/c Phạm Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen cho các tập thể Lao động xuất sắc

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18913065

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com