SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLiên-hoan-Ca---Múa---Nhạc-không-chuyên-huyện-Nam-Sách-năm-2019

Liên hoan Ca - Múa - Nhạc không chuyên huyện Nam Sách năm 2019
  Cập nhật: 21/05/2019 7:06 SA

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2019), trong 2 ngày 18 và 19/5, huyện Nam Sách đã tổ chức Liên hoan Ca - Múa - Nhạc không chuyên năm 2019.

Các đồng chí: Hồ Ngọc Lâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Quang Thụ - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện tới dự động viên.

lienhoankhongchuyenNS3.JPG

Đồng chí Lê Quang Thụ - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa các đơn vị

Tham dự Liên hoan có 19 Đội văn nghệ với hơn 300 diễn viên không chuyên đến từ 19 xã, thị trấn trong huyện. Tại Liên hoan, 57 tiết mục văn nghệ của các Đội được thể hiện với nhiều phong cách khác nhau từ độc tấu, đơn ca, song ca, tốp ca, múa… Các bài hát, điệu múa, bản nhạc trình diễn tại Liên hoan thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt có nhiều tiết mục ca ngợi về quê hương Nam Sách được thể hiện tại Liên hoan đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Được tổ chức 2 năm 1 lần, Liên hoan ca múa nhạc không chuyên toàn huyện đã góp phần phát triển, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ở cơ sở. Đây còn là dịp để tuyên truyền, giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, phấn đấu đưa huyện Nam Sách về đích nông thôn mới trong năm 2019. 

Thông qua Liên hoan, các diễn viên, nhạc công không chuyên trong huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó tìm kiếm các hạt nhân văn nghệ, tạo nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng từ huyện đến cơ sở ngày càng phát triển.

lienhoankhongchuyenNS1.JPG

Đồng chí Vương Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyên trao giải A và giải B cho các Đội xuất sắc

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 3 giải A cho Đội văn nghệ các xã: Nam Hưng, An Lâm, Hợp Tiến; trao 3 giải B và các giải C, giải khuyến khích cho các đội; đồng thời trao 7 giải A, 11 giải B và 15 giải C cho các tiết mục xuất sắc tại liên hoan.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Nam Sách
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18596313

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com