SharePoint
portal
Phát động tháng công nhân 2019 và Hội thi sáng tác mẫu và sản phẩm mới tại Công ty CP Gốm Chu Đậu
  Cập nhật: 04/05/2019 9:52 SA

Ngày 3/5, tại Công ty CP Gốm Chu Đậu (Nam Sách), Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hapro Hà Nội đã tổ chức lễ phát động tháng công nhân 2019 và Hội thi sáng tác mẫu và sản phẩm mới. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động Thành Phố Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hapro Hà Nội, Ban giám đốc và đông đảo công nhân, lao động của Công ty CP gốm Chu Đậu.

thakmi.JPG

Các đại biểu thăm khu vực thi

Tháng công nhân năm nay, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hapro Hà Nội phát động hưởng ứng chủ đề “ Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”. Theo đó, phấn đấu mỗi công đoàn cơ sở trong Tổng công ty đều tổ chức các hoạt động chăm lo đến lợi ích của đoàn viên; phát huy cao nhất vai trò của công nhân, lao động đối với sự phát triển chung của Công ty, của quê hương và đất nước.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty CP gốm Chu Đậu tổ chức hội thi sáng tác mẫu và sản phẩm mới. Tham gia hội thi có 22 thí sinh thi ở 3 nội dung, trong đó có 14 thí sinh thi vẽ truyền thống, 6 thí sinh thi vẽ gia dụng và 2 thí sinh thi đắp nặn, khắc trên gốm. Sau hai ngày, các thí sinh đã hoàn thành tác phẩm của mình và được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng.

giaodacietNS3519.JPG

Ban giám đốc Công ty CP gốm Chu Đậu trao giải đặc biệt và giải nhất cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải, trong đó giải đặc biệt thuộc về thí sinh Nguyễn Năng Thôn với tác phẩm khắc bình; giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Ngàn với tác phẩm bình Giáng ngọc mới vẽ cảnh thuận buồm xuôi gió; 2 giải nhì thuộc về thí sinh Trần Kim Liên với tác phẩm bình phú quý vẽ Âu Cơ – Lạc Long Quân và Nguyễn Thị Mến với tác phẩm bình phú quý vẽ cảnh chợ quê. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích khác.

Hội thi chính là sân chơi cho các công nhân lao động thể hiện tay nghề, sức sáng tạo của mình, từ đó tạo ra được các sản phẩm mới có giá trị; đồng thời nâng cao tay nghề cho công nhân lao động cũng như khuyến khích công nhân lao động không ngừng thi đua nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, góp phần vào sự phát triển của Công ty CP gốm Chu Đậu.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Nam Sách
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19438462

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com