SharePoint
portal

Skip Navigation LinksTổ-chức-tốt-ngày-hội-vải-thiều-Thanh-Hà-năm-2019

Tổ chức tốt ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019
  Cập nhật: 20/05/2019 7:32 SA

Vừa qua, Ban tổ chức Ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019 đã tổ chức họp, phân công nhiệm vụ, triển khai công tác chuẩn bị cho ngày hội vải thiều sắp diễn ra.

ngay hoi vai thieu 2019.jpg

Các đại biểu về dự cuộc họp

Theo dự kiến, Ngày hội vải thiều Thanh Hà năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26/5, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện và Quảng trường Thanh Bình. Tham gia Ngày hội có khoảng 500 khách mời, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành TW, tỉnh Hải Dương và các huyện bạn, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, các doanh nghiệp tiêu thụ vải thiều, như: Công ty Cổ phần tập đoàn An Việt, Hapro, BIGC... các HTX, cơ sở kinh doanh nông sản, thực phẩm và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Nhân dịp này, huyện nhà còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư kinh doanh sản phẩm vải thiều hàng nông sản của huyện; các điểm du lịch miệt vườn, du lịch sinh thái trên địa bàn huyện. Tham gia ngày hội sẽ có gần 30 gian hàng để giới thiệu, trưng bày sản phẩm và hàng nông sản của các địa phương trong huyện như: vải, ổi, quất, chuối, cây giống, mật ong, sắn dây, gạo nếp, hành, tỏi...

Kết luận cuộc họp, Phó chủ tịch UBND huyện Ngô Đức Vính đã yêu cầu các phòng ban, đơn vị có liên quan, căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình, phối hợp thực hiện các công việc được phân công, đảm bảo cho ngày hội diễn ra trang trọng và thành công. Trong đó, cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về ngày hội cũng như sản phẩm vải thiều, các mặt hàng nông sản chủ lực và các sản phẩm du lịch đặc trưng của huyện.

Cùng với tổ chức ngày hội, ngày 25/5 sở Văn hóa thể thao và du lịch sẽ phối hợp với huyện, tổ chức chương trình Famtrip mời các hãng lữ hành, phóng viên của các cơ quan báo chí, truyền thông, đi khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn huyện. Qua đó xây dựng các chương trình du lịch hiệu quả và viết bài tuyên truyền, quảng bá về các sản phẩm du lịch của huyện, nhằm thu hút du khách tới thăm quan và trải nghiệm./.

Theo Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Hà
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19438162

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com