SharePoint
portal

Skip Navigation LinksTổđạibiểuHĐNDtỉnhtiếpxúccửtriphườngPhạmNgũLão

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Phạm Ngũ Lão
  Cập nhật: 31/07/2013 9:07 SA
 

Ngày 30/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh khoá 13 nhiệm kỳ 2011 - 2016 gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiển, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thể Tập, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hải Dương; Mục sư Vũ Hùng Cường; Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị doanh nghiệp Việt Tiên Sơn đã tiếp xúc cử tri phường Phạm Ngũ Lão.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe thông báo kết quả phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013 được thông qua tại kỳ họp thứ V- HĐND tỉnh khóa XV. Cử tri phường đã đề nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh về một số nội dung như: Tỉnh  cần quan tâm giải quyết diện tích 1.500m2 đất giáp với khu triển lãm để khu dân cư số 2 xây dựng nhà văn hóa; Vườn hoa trên địa bàn khu dân cư 15 xuống cấp, không có điện thắp sáng ban đêm lãng phí sân chơi cho thanh thiếu nhi; Khu tập thể B4 Bình Minh hư hỏng nhiều nhưng chưa được đầu tư kinh phí sửa chữa, xuống cấp trầm trọng. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở khu tập thể Máy Sứ chậm; Bệnh viện Đa khoa thành phố thiếu phòng khám không đủ đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân; Tỉnh quan tâm chế độ đến người làm ở các tổ chức xã hội như Chữ Thập Đỏ, NCT. Tình trạng ô nhiễm môi trường ở kênh T2 nhưng chưa có biện pháp ngăn chặn và xử lý đã gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của cộng đồng dân cư, nhiều hệ thống tiêu thoát nước chưa đảm bảo khi có mưa lớn...

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Thế Tập thay mặt thành phố đã tiếp thu và giải trình những vấn đề liên quan đến thành phố. Những vấn đề thuộc phạm vi của tỉnh đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu và giao cho đoàn thư ký tổng hợp các ý kiến để trình thường trực HĐND tỉnh xem xét./.

Hồng Quân (Đài PTTP)       

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 19438119

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com