SharePoint
portal

Skip Navigation LinksĐoàn-kiểm-tra-Ban-Bí-thư-Trung-ương-Đảng-làm-việc-với-Đảng-ủy-Quân-sự-tỉnh-Hải-Dương

Đoàn kiểm tra Ban Bí thư Trung ương Đảng làm việc với Đảng ủy Quân sự tỉnh Hải Dương
  Cập nhật: 7/19/2019 3:56 PM

Chiều 18-7, Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương Đảng do đồng chí Cao Văn Thống, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương làm Trưởng đoàn làm việc với Đảng ủy Quân sự tỉnh về quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với triển khai, tổ chức thực hiện các Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban Bí thư; Quy định số 55-QĐ/TW ngày 19/12/2016 của Bộ Chính trị và việc triển khai, quán triệt Quy định số 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương.

bochihuyquansu18719.jpg
Đồng chí Cao Văn Thống, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương phát biểu kết luận buổi kiểm tra.


Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Cao Văn Thống, Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ Quân sự tỉnh trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và triển khai thực hiện các quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Ban Chấp hành Trung ương đạt được trong thời gian qua.

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) gắn với thực hiện các Quy định về nêu gương cán bộ, đảng viên; Đảng bộ Quân sự tỉnh đã có sự chuyển biến tích cực, các cấp uỷ, tổ chức đảng, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ chủ trì, chủ chốt các cấp đã nâng cao vai trò trách nhiệm, từng bước khắc phục khâu yếu, điểm yếu, nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình được thực hiện nghiêm túc và thực chất; không có tổ chức, cá nhân có biểu hiện "tự diễn biến","tự chuyển hoá"; cán bộ, đảng viên, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, chủ động đấu tranh với những hành động, tư tưởng, sai trái, xuyên tạc làm phai nhạt hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ".

Các đồng chí cán bộ chủ trì các cấp luôn chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, phân công cá nhân phụ trách; duy trì nghiêm chế độ, nền nếp sinh hoạt, kiểm tra, giám sát theo đúng quy chế làm việc; có phong cách lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, dân chủ, hướng về cơ sở. Trong 3 năm qua, Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đã gợi ý kiểm điểm 13 lượt cấp ủy cơ sở và 11 lượt cán bộ chủ trì; các cấp ủy cơ sở gợi ý kiểm điểm đối với 18 lượt chi bộ và 27 lượt cấp ủy viên. Đảng ủy, UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh đã kiểm tra, giám sát 05 đảng ủy cơ sở, 10 cá nhân về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); kiểm tra 01 đảng viên có dấu hiệu vi phạm kỷ luật. Thông qua đó nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy viên đã được nâng lên rõ rệt; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy các cấp đã có sự chuyển biến tốt...

Đồng thời đồng chí trưởng đoàn kiểm tra yêu cầu thời gian tới, Đảng ủy Quân sự tỉnh tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII), các Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế; nhất là nhận diện, đấu tranh những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; "tự diễn biến, tự chuyển hoá" trong nội bộ; giữ vững trận địa tư tưởng của Đảng trong Đảng bộ, LLVT tỉnh. Kiên quyết đấu tranh làm thất bại chiến lược "Diễn biến hòa bình", âm mưu "phi chính trị hóa quân đội". Kết hợp công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng với xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật và cải cách hành chính quân sự, góp phần Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị mạnh toàn diện.

Văn Phúc ( Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18594922

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com