SharePoint
portal

Skip Navigation LinksCôngantỉnhSơkếtcôngtác6thángđầunăm2013

Công an tỉnh: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013
  Cập nhật: 6/25/2013 3:07 PM
   

Trong 06 tháng đầu năm 2013, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo toàn lực lượng thực hiện hiệu quả khẩu hiệu hành động “Đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, phương châm 3 chủ động “chủ động phòng ngừa, chủ động tấn công và chủ động bảo vệ lực lượng”.

 

Các đơn vị nhận cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2008 - 2013

 Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh được giữ vững. Công tác bảo vệ an ninh quốc gia đã chủ động, kịp thời đối phó với các tình huống phức tạp, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Trật tự an toàn xã hội cơ bản đảm bảo ổn định, phạm pháp hình sự xảy ra hơn 370 vụ, điều tra khám phá 280 vụ (đạt tỷ lệ gần 80%), thu hồi tài sản trị giá gần 2 tỷ đồng; công tác cải cách tư pháp được quan tâm, quán triệt nghiêm túc trong điều tra, xử lý tội phạm, bắt giam giữ cải tạo phạm nhân, không để oan sai.

 

Đại tá Cao Ngọc Lan – Phó giám đốc Công an tỉnh trao giấu khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và chiến đấu

Công tác quản lý Nhà nước về ANTT tiếp tục được tăng cường, đã có sự chuyển biến tích cực về trật tự, an toàn giao thông, TNGT giảm trên cả 3 mặt (giảm 23,7% số vụ, 11,5% số người chết và 61,4% số người bị thương); phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh, đặc biệt đề án “Làng an toàn, khu dân cư an toàn, cơ quan doanh nghiệp an toàn về ANTT” được thực hiện có hiệu quả trong toàn tỉnh đã góp phần tạo thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

 

Đại tá Nguyễn Đức Hiển – Phó giám đốc Công an tỉnh trao giấu khen cho các cá nhân

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tiếp tục được tăng cường, công tác chính trị tư tưởng được thường xuyên quan tâm và đẩy mạnh. Tại hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2013, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu đã được các cấp khen thưởng.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

(congan.haiduong.gov.vn)
 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18594931

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com