SharePoint
portal

Skip Navigation LinksHoàn-thành-Bồi-dưỡng-kiến-thức-quốc-phòng-đối-tượng-3-quân-đội

Hoàn thành Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng đối tượng 3 quân đội
  Cập nhật: 7/11/2019 4:35 PM

Từ ngày 3-11/7, Bộ CHQS tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 3 Quân đội năm 2019  cho 239 đồng chí là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp quân hàm trung tá, thiếu tá; người có phụ cấp chức vụ lãnh đạo từ 0,5 đến dưới 0,7 thuộc Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị trực thuộc Quân khu đóng quân trên địa bàn tỉnh.

bochihuyquansu117192.JPG

Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu những chuyên đề về: Quan điểm, chủ trương của Đảng về an ninh quốc gia và xây dựng thế trận an ninh nhân dân trong tình hình mới; vấn đề dân tộc, tôn giáo; phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP-AN; các trạng thái quốc phòng, tình trạng khẩn cấp về quốc phòng; những vấn đề cơ bản về xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh, huyện; quản lý và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; pháp luật về giáo dục QP-AN; xây dựng, hoạt động của lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thông qua học tập, giúp cho các học viên nâng cao nhận thức về quan điểm, đường lối của Đảng về quốc phòng, an ninh, kinh tế đối ngoại. Đồng thời, làm cơ sở vận dụng trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác QP-QSĐP trên từng cương vị, chức trách được giao theo đúng chức năng, nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

Quá trình học tâp, mặc dù thời gian ngắn, nội dung đa dạng, thời tiết nắng nóng, nhưng với ý chí và trách nhiệm cao của đội ngũ giáo viên và tinh thần tự giác học tập, tích cực chủ động nghiên cứu, nắm chắc nội dung, chấp hành nghiêm mọi quy định của các học viên, nên khóa học được đánh giá đạt chất lượng tốt. Qua kiểm tra viết thu hoạch, 100% học viên đạt khá, giỏi. Trong đó tỷ lệ học viên đạt giỏi chiếm 31,64.%, khá 68,36.% và được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Quang Thanh Thúy (Bộ CHQS tỉnh)
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18913118

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com