SharePoint
portal

Skip Navigation LinksKỷ-niệm-15-năm-Ngày-Doanh-nhân-Việt-Nam

Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam
  Cập nhật: 10/5/2019 10:10 PM

Tối 5/10, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) và tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái tặng bằng khen cho Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh

Các đồng chí: Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Vương Đức Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương và các doanh nhân trong tỉnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những lời dạy của Bác Hồ đối với các nhà công thương và tổ chức "Công Thương cứu quốc đoàn"; sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có doanh nghiệp của Hải Dương trong 15 năm qua, kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. 

15namNgayDN-2.jpg

Hội Doanh nghiệp trẻ trao tặng quà hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đạt được, đồng thời khẳng định, những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua có đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có các hội viên của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh.

Trước những cơ hội và thách thức trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Hội Doanh nghiệp trẻ tiếp tục bám sát phương châm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, làm tốt vai trò kết nối, tập hợp, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự phát triển toàn diện của tỉnh Hải Dương.

15namNgayDN-3.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Hội Doanh nghiệp trẻ và các doanh nghiệp hội viên tích cực đồng hành với tổ chức Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên các cấp trong các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, các sở, ngành, đơn vị của tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh.

15namNgayDN-4.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Đức Sáng trao bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh và khen thưởng 10 doanh nhân tiêu biểu; Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh cũng tặng bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu của tỉnh. 

PV
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18913156

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com