SharePoint
portal
Khai mạc tập huấn tuyên truyền về phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và Phòng, chống bệnh Cúm gia cầm năm 2019
  Cập nhật: 7/18/2019 1:49 PM

Sáng 18/7, tại thành phố Hải Dương, Cục Thông tin cơ sở (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn tuyên truyền về phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và Phòng, chống bệnh Cúm gia cầm năm 2019 cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở thuộc Phòng Văn hóa - Thông tin cấp huyện, cán bộ Đài Truyền thanh - Truyền hình cấp huyện và cán bộ đài tuyền thanh cấp xã của tỉnh Hải Dương.

Bo_TTTtaphuan1.jpg

Bà Lê Hương Giang, Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở phát biểu khai mạc tập huấn

Trong thời gian hai ngày, các học viên sẽ được cán bộ chuyên trách của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông tin các quy định, hướng dẫn của Nhà nước về bệnh Cúm gia cầm, tình hình dịch bệnh, nguy cơ tái phát  và lây truyền qua vận chuyển gia cầm; đặc điểm dịch tễ; các biện pháp phòng, chống dịch Cúm gia cầm, biện pháp vệ sinh trong chăn nuôi, giết mổ gia cầm. Các yếu tố nguy cơ của việc sử dụng gia cầm không qua kiểm duyệt, không rõ nguồn gốc; các biện pháp chủ động ngăn chặn sự xâm nhập vi rút cúm gia cầm vào nước ta cũng như triển khai các biện pháp phòng, chống chủ động tránh lây truyền sang người, hạn chế thấp nhất sự lây nhiễm và tử vong cho người, đảm bảo an sinh - xã hội; các khuyến cáo phòng, chống cúm gia cầm.

Bo_TTTtaphuan2.jpg

Các đại biểu dự tập huấn

Bên cạnh đó, các học viên được phổ biến các  nội dung cơ bản về chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước về phát triển bền vững, Chương trình Nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững, quá trình thực hiện và những kết quả đạt được qua các năm; Vai trò của thông tin trong việc thực hiện Kế hoạch hành độngquốc gia thực hiện Chương trình Nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững. Mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia: Một số kết quả đạt được và thực tiễn thực thi. Các nhiệm vụ trọng tâm về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019, hướng tới nền kinh tế tăng trưởng và thịnh vượng.


Cán bộ Bộ NN&PTNT truyền đạt nội dung tập huấn

Những nội dung được truyền đạt tại hội nghị sẽ là nguồn thông tin quan trọng để đội ngũ cán bộ làm thông tin cơ sở triển khai có hiệu quả nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền tới người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

PV
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18595170

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com