SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-UBND-tỉnh-họp-ngày-30.9.2019

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 30/9/2019
  Cập nhật: 30/09/2019 1:59 CH

Sáng 30/9, Lãnh đạo UBND tỉnh tổ chức cuộc họp đề nghe nội dung báo cáo của các sở, ngành. Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.

 

Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành có liên quan đã nghe và cho ý kiến vào báo cáo xin ý kiến về việc tiếp nhận, đề xuất chủ trương đầu tư của một số dự án đầu tư trong nước và nước ngoài trên địa bàn tỉnh do Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày. Đối với đề xuất thực hiện Dự án đầu tư cơ sở kinh doanh hàng nông sản, dịch vụ vận tải của Công ty cổ phần FAFATA tại huyện Nam Sách, Chủ tịch UBND tỉnh ủng hộ chủ trương đầu tư dự án. Tuy nhiên, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện Nam Sách tiến hành rà soát lại quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch sử dụng đất tại vị trí nhà đầu tư đề xuất triển khai dự án, nếu phù hợp thì tiến hành các bước báo cáo để UBND tỉnh xem xét chấp thuận chủ trương đầu tư.

Đối với đề xuất điều chỉnh quy mô đầu tư dự án xây dựng Trường Đại học Thành Đông, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với đề xuất giảm quy mô Trường Đại học xuống còn 8,0ha. Các nội dung điều chỉnh dự án thành các phân khu như Trường Cao đẳng, Bệnh viện đa khoa, Trường Phổ thông liên cấp, Trường mầm non, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành có liên quan phối hợp nghiên cứu sự cần thiết và tính khả thi để tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh xem xét cho ý kiến.

Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí với đề xuất tiếp nhận Dự án nhà máy sản xuất thùng xe ô tô, mô tô động cơ điện, quạt thông gió công nghiệp và cho thuê nhà xưởng tại các xã Vĩnh Hồng và Bình Minh của Công ty TNHH MTV Minh Anh 585. Đối với đề xuất tiếp nhận Dự án Nhà máy sản xuất mỹ phẩm General Glory Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tạm dừng xem xét đề xuất của nhà đầu tư do Dự án chưa phù hợp tại vị trí đề xuất.

Về đề xuất đầu tư Trung tâm dịch vụ dinh dưỡng và sức khỏe công nghệ cao The Sun Hải Dương của Công ty cổ phần dinh dưỡng và sức khỏe The Sun, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư trao đổi với nhà đầu tư để làm rõ các vấn đề liên quan đến mục tiêu dự án, trong đó cân nhắc quy mô sản xuất, chế biến thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng để tránh xung đột với khu vực xung quanh và phù hợp với quy hoạch đã được phê duyệt.

Chủ tịch UBND tỉnh ủng hộ chủ trương đề xuất đầu tư Dự án Bến xe khách trung tâm huyện Kinh Môn của Công ty cổ phần đầu tư Newland tại xa Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, đồng chí đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp các ngành có liên quan tiến hành rà soát, bổ sung các thủ tục cần thiết theo đúng trình tự để UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án.

Cũng tại cuộc họp, lãnh đạo UBND tỉnh và các ngành đã cho ý kiến về phương án sắp xếp lại, xử lý một số cơ sở nhà, đất trên địa bàn tỉnh năm 2019

 
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18913138

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com