SharePoint
portal

Skip Navigation LinksLãnh-đạo-tỉnh-gặp-mặt-doanh-nghiệp-tiêu-biểu

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu
  Cập nhật: 11/10/2018 9:50 CH

Chiều 11/10, tại trụ sở UBND tỉnh, Lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã có buổi gặp mặt biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Đức Sáng đã thông báo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Trong đó nhấn mạnh, những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh trong những năm qua, đặc biệt là kết quả phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018 có sự đóng góp rất lớn và quan trọng của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.  Đóng góp của khu vực doanh nghiệp vào ngân sách tỉnh năm 2015 đạt 5.525 tỷ đồng, dự kiến năm 2018 đạt 7.498 tỷ đồng. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân có bước phát triển lớn mạnh. Theo số liệu thống kê, 9 tháng đầu năm, toàn tỉnh có 1.124 doanh nghiệp thành lập mới với tổng số vốn điều lệ đăng ký 7.826 tỷ đồng nâng tổng số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lên khoảng 12.000 doanh nghiệp.


Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển trao bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động cơ bản ổn định, nhiều doanh nghiệp đã tích cực nghiên cứu, tìm kiếm, mở rộng đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất kinh doanh, tổ chức liên kết, liên doanh trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Một số doanh nghiệp có quy mô lớn, mô hình quản trị tiến tiến, xây dựng và phát triển được thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp đã tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, từ thiện, chung tay với địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội...


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích của các doanh nghiệp, doanh nhân đạt được thời gian qua. Nhận định những thời cơ, thách thức với cộng đồng doanh nghiệp thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tăng cường liên kết, hợp tác để nâng cao khả năng cạnh tranh. Phát huy tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đề cao trách nhiệm xã hội, văn hóa kinh doanh và chấp hành pháp luật trong kinh doanh, chuẩn bị tốt để hội nhập quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, lãnh đạo tỉnh Hải Dương luôn đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp vì sự phát triển chung của tỉnh. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp, các ngành tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, doanh nhân phát huy trí tuệ, làm giàu chính đáng, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, 30 doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh đã được biểu dương và nhận bằng khen của UBND tỉnh vì có nhiều đóng góp cho tỉnh trong phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội.

PV
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 17653274

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com