SharePoint
portal

Skip Navigation LinksPhó-Chủ-tịch-UBND-tỉnh-Lương-Văn-Cầu-tiếp-Đoàn-đại-biểu-Liên-hiệp-Công-đoàn-thành-phố-Suwon

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu tiếp Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Suwon
  Cập nhật: 06/11/2018 3:44 CH

Chiều 6/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu đã có buổi tiếp xã giao Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Suwon, Hàn Quốc do ông Song-Du-Mo, Chủ tịch Công đoàn Công ty thực phẩn Dong Won F&B làm trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại tỉnh Hải Dương.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu và ông Song-Du-Mo, trưởng đoàn đại biểu tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương, tình hình thu hút đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tại Hải Dương, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc . Hiện nay Hàn Quốc làm một quốc gia có nhiều nhà đầu tư vào địa bàn tỉnh với 104 dự án, với số vốn đăng ký gần 950 triệu USD, giải quyết việc làm cho khoảng 50 nghìn lao động. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu cũng giới thiệu với đoàn về các danh thắng, di tích tiêu biểu của tỉnh Hải Dương và có lời mời các thành viên của đoàn công tác dành thời gian để thăm quan, trải nghiệm . Từ đó, giới thiệu những nét đặc sắc trong văn hóa, du lịch, con người cũng như các tiềm năng phát triển kinh tế của Hải Dương để các nhà đầu tư và du khách Hàn Quốc đến với Hải Dương nhiều hơn.  Thông qua các hoạt động hỗ trợ, giao lưu, hợp tác, đầu tư  trên các lĩnh vực góp phần tăng cường  hơn nữa mối quan hệ hữu nghị Hải Dương – Suwon.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các thành viên đoàn công tác

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Song-Du-Mo, Trưởng Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Suwon cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương. Đồng thời thông báo về buổi làm việc giữa Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn thành phố Suwon và Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương vào chiều qua (5/11) và chia sẻ cảm nhận sau khi thăm quan Khu di tích đặc biệt Côn Sơn – Kiếp Bạc của Hải Dương.  Với những tiềm năng phát triển, Ông Song-Du-Mo hi vọng  hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc sẽ có sự hợp tác lâu dài, các nhà đầu tư Hàn Quốc sẽ tiếp tục tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam, trong đó có tỉnh Hải Dương. Thời gian tới, đoàn công tác sẽ tích cực tuyên truyền và giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với người dân Hàn Quốc.  Ông Song-Du-Mo cũng mong muốn Liên đoàn lao động hai tỉnh tiếp tục có những trao đổi, hợp tác nhằm tăng cường tỉnh đoàn kết hữu nghị giữa hai địa phương.

PV
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 16750785

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com