SharePoint
portal

Skip Navigation Linkslk

Lãnh đạo UBND tỉnh họp ngày 13/5/2019
  Cập nhật: 13/05/2019 3:43 CH

Sáng 13/5, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp Lãnh đạo UBND tỉnh để nghe và cho ý kiến về một số nội dung báo cáo của các sở, ngành.

Tại cuộc họp, Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo đề xuất giải quyết vướng mắc tại khu I mỏ sét Trúc Thôn, phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh. Qua nghe báo cáo và ý kiến tham gia của các đại biểu dự họp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc cụ thể với hai doanh nghiệp là Công ty cổ phần thương mại Đại Dương và Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Chí Linh; đồng thời tham mưu báo cáo Bộ Tài nguyên & Môi trường cho ý kiến thống nhất đưa ra phương án xử lý vừa phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay, vừa đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Đối với đề xuất về việc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTG của Sở Xây dựng, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản đồng tình đối với nội dung báo cáo. Đồng chí đề nghị Sở Xây dựng tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự họp, đồng thời phối hợp với các sở, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể trên nguyên tắc đảm bảo đúng đối tượng được hỗ trợ và đảm bảo đầy đủ hồ sơ theo quy định. Đối với nguồn kinh phí còn dư sau khi thực hiện Đề án (giai đoạn 1), Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí việc sử dụng để thực hiện việc hỗ trợ đối với các hộ có trong danh sách Đề án (giai đoạn 2). Tuy nhiên, trước khi thực hiện, cần báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy.

Cũng tại cuộc họp, Lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ngành có liên quan đã cho ý kiến về dự thảo Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia phòng, chống bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và các bệnh không lây nhiễm khác trên địa bàn tỉnh Hải Dương, giai đoạn 2019 – 2025. Phát biểu kết luận nội dung này, Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với nội dung báo cáo của Sở Y tế. Đồng chí đề nghị cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến lãnh đạo các ngành, bổ sung, hoàn thiện để trình UBND tỉnh sớm ban hành Kế hoạch.

 
Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương
Thông tin chỉ đạo điều hành
Thông tin tra cứu
Danh bạ Sở Ban Ngành
Danh bạ UBND các Huyện TP-TX
Số điện thoại cần biết
Các tuyến xe buýt
Các hãng taxi
Các Văn phòng Công chứng
Bảng khung giá đất
Lịch phát sóng đài truyền hình
Lịch cắt điện
Kết quả XSKT
na
na
na
na
na
na
na
qc
na
qc
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 18595044

Cơ quan chủ quản:Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương
Trưởng Ban Biên tập: Ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Đơn vị thực hiện: Trung Tâm Công nghệ thông tin - Văn phòng UBND tỉnh Hải Dương
Địa chỉ: Số 45 Quang Trung - TP Hải Dương
Điện thoại: 0220.3837 444 - Fax: 0220.3853 601 - Email: haiduong@chinhphu.vn, ubndthd@gmail.com