Đăng nhập

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

23/4/2023  |  English  |  中文

Thanh Miện: Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 16/8/2023 tại huyện Thanh Miện, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Miện tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong đợt này, đã có 20 em học sinh thuộc các xã: Lam Sơn, Phạm Kha, Thanh Tùng, Đoàn Tùng được Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng mỗi em một chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ. Đây đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những chiếc xe đạp được trao tặng cho các em trước thềm năm học mới sẽ là nguồn động viên lớn giúp các em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

 Đồng chí Nguyễn Văn Thế - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng các đại biểu chụp ảnh với các em học sinh tại buổi trao tặng xe

Được biết trước đó vào tháng 3 năm 2023, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh cũng đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 20 chiếc xe đạp – tổng trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các xã: Lê Hồng, Đoàn Kết, Tân Trào, Ngô Quyền, Hồng Quang.