Đăng nhập

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

23/4/2023  |  English  |  中文

Chương trình trình diễn thời trang áo dài với chủ đề "Mùa xuân" tại Lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc năm 2024

Sáng 26/2, tại khu trải nghiệm Camping trước đền Nguyễn Trãi, khu di tích Côn Sơn (Chí Linh, Hải Dương) diễn ra màn trình diễn áo dài "Mùa xuân".

Những người mẫu chuyên nghiệp đã trình diễn 10 bộ áo dài đặc sắc trong bộ sưu tập "Xuân đán" của nhà thiết kế Đặng Linh Anh, một người con quê Chí Linh.​​​​


Màn trình diễn áo dài  trong bộ sưu tập "Xuân đán" của nhà thiết kế Đặng Linh Anh


Những nữ đoàn viên duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của tổ chức công đoàn

Mẫu áo dài với sắc xanh truyền thống của tổ chức công đoàn đã được 20 cán bộ, đoàn viên đại diện cho 12 công đoàn cấp trên cơ sở trong tỉnh biểu diễn duyên dáng. Thông qua màn trình diễn này, tổ chức công đoàn mong muốn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm hứng để mọi người làm việc hiệu quả, qua đó xây dựng những nét đẹp trong văn hóa công sở.

Màn trình diễn áo dài với chủ đề "Sức sống mùa xuân"

10 mẫu áo dài với chủ đề "Sức sống mùa xuân" với sự trình diễn của các nữ đoàn viên công đoàn, người lao động của Liên đoàn Lao động tỉnh mang ý nghĩa truyền tải sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật, mang theo sự ấm no, hạnh phúc và sum vầy; thể hiện tình yêu và trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Màn trình diễn áo dài "Mùa xuân" là lời trân trọng và tôn vinh những người phụ nữ xứ Đông nói riêng, phụ nữ Việt nói chung; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.​

​​