Các cháu được nhận học bổng đều là những học sinh nghèo hiếu học, nhiều cháu sức khoẻ yếu nhưng vẫn luôn giàu nghị lực, vươn lên học tập tốt. Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đông Hải Dương trao tặng 20 suất học bổng cho 20 cháu, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Động viên các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm chỉ rèn luyện, học tập, phấn đấu vươn lên để đạt thành tích cao hơn.
Thị xã Kinh Môn hiện có gần 300 cháu là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng; hơn 500 cháu học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Trong những năm qua, phong trào khuyến học khuyến tài của thị xã lan toả sâu rộng, huy độn được sự quan tâm, đồng hành của các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để trao tặng đến các cháu học sinh, nhất là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên.
Trong đó, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đông Hải Dương thường xuyên phối hợp với Hội khuyến học thị xã trao quà cho các cháu học sinh. Hội khuyến học thị xã đã tổng hợp danh sách 40 cháu học sinh nghèo, dự kiến trao học bổng đợt 2 trong thời gian tới./.