Đăng nhập

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

23/4/2023  |  English  |  中文

Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tình xuân - giao lưu nhiếp ảnh Hải Dương - Lào Cai”

Ngày 28/1, tại Trung tâm Nghệ thuật Thành Đông Babeeni Việt Nam (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) diễn ra Lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật "Tình xuân - giao lưu nhiếp ảnh Hải Dương - Lào Cai".

​​Đây là lần đầu tiên giao lưu ảnh nghệ thuật giữa các tác giả tỉnh Hải Dương và Lào Cai được tổ chức. Qua triển lãm, các nghệ sĩ nhiếp ảnh 2 địa phương có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như quảng bá hình ảnh 2 địa phương đến với công chúng.


Đại biểu cắt băng khai mạc


Tại triển lãm có 200 tác phẩm của 21 tác giả được trưng bày. Các bức ảnh phản ánh chân thực đời sống sinh hoạt, cảnh sắc đặc trưng... của 2 tỉnh Hải Dương và Lào Cai. Đoàn Lào Cai có 11 tác giả có ảnh được chọn lựa triển lãm gồm: Gia Chiến, Hà Văn Thắng, Phúc Thạnh, Minh Được, Phạm Bằng, Dương Toản, Giang Sự, Thiện Hùng, Tô Bá Hiếu, Duy Hoàng, Minh Hải.​​


Trao giải A cho các tác giả.

Tại triển lãm, Tập đoàn Babeeni Việt Nam - đơn vị tài trợ chính đã trao 3 giải A, 6 giải B và 12 giải C cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc, trong đó Lào Cai đoạt 2 giải A, 3 giải B và 6 giải C.


Triển lãm mở cửa cho công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh tham quan từ ngày 28/1 - 26/2.