Đăng nhập

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

23/4/2023  |  English  |  中文

Đoàn công tác Quân khu 3 thăm, tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương

Ngày 21/4, Đoàn công tác của Quân khu 3 do Thiếu tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu 3 làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chuyển quà cho các thương binh, bệnh binh đang được điều dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương (TP Chí Linh) nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).


Thiếu tướng Bùi Công Chức - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chính ủy Quân khu 3 phát biểu động viên các thương binh, bệnh binh đang được điều dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương 

Tại buổi đến thăm, Thiếu tướng Bùi Công Chức ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Thiếu tướng Bùi Công Chức mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn sống vui, khỏe, lạc quan, đoàn kết, tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.
 

Thiếu tướng Bùi Công Chức - Phó Chính ủy Quân khu 3 tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công

Đoàn công tác của Quân khu 3 đã tặng quà và 5 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương; chuyển 297 suất quà của Bộ Quốc phòng cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, cựu binh là “Dũng sĩ diệt Mỹ” trên địa bàn tỉnh.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Quân khu 3 đã đến thăm, tặng 2 suất quà tại gia đình đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Nguyên và Thiếu tướng Lê Ngọc Oa (Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 3) cùng ở TP Hải Dương.​