Đăng nhập

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hải Dương

23/4/2023  |  English  |  中文

Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương năm 2024

Ngày 31/12/2024, UBND tỉnh ban hành quyết định Phê duyệt kết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương năm 2024.

Theo đó, công nhận lại sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 cho 06 sản phẩm (Bánh đậu trà xanh Rồng Vàng Hoàng GiaBánh đậu sầu riêng Rồng Vàng Hoàng GiaBánh đậu sầu riêng Rồng Vàng Hoàng GiaBánh đậu xanh hương vị dừa Rồng Vàng Hoàng GiaBánh đậu xanh hương vị sen Rồng Vàng Hoàng GiaBánh đậu xanh hương vị khoai môn Rồng Vàng Hoàng Gia).

Công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 cho 23 sản phẩm ​(Bánh đậu xanh Thành Nam rồng vàngBánh đậu hương trà xanh Thành Nam rồng vàngBánh đậu hương sầu riêng Thành Nam rồng vàngBình Hoa LamBình Tỳ BàBình Phú QuýBình Thiên NgaBình Giọt NgọcCà rốt sấy khôChuối sấy dẻoChuối sấy dẻo phủ trà xanhChuối sấy dẻo phủ socolaĐiểm di tích lich sử văn hóa Quốc gia Đền Long ĐộngĐiểm di tích lich sử Quốc gia Chùa Trăm GianNho sữa Ngọc Phú Quý; Rượu làng HópBột hành sấy khôBột ớt sấy khôBột tỏi sấy khôHành lá sấy khôRượu ngâm nếp cẩm Phú LộcRượu nếp Phú LộcKhoai tây Thanh Hà).
Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 được sử dụng biểu trưng và tem OCOP trên bao bì, nhãn mác và các tài liệu giới thiệu, quảng bá về sản phẩm theo quy định, phân hạng có giá trị 36 tháng kể từ ngày công nhận.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao; thông báo kết quả đánh giá, phân hạng, đề xuất các giải pháp hỗ trợ các sản phẩm OCOP 4 sao để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, giới thiệu, xúc tiến thương mại trên thị trường trong và ngoài nước. Các chủ thể sản phẩm OCOP có trách nhiệm tổ chức quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo đúng Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP; tiếp tục nâng cao chất lượng, hình ảnh sản phẩm trên thị trường.
DANH SACH SAN PHAM OCOP 4 sao 2024.pdf