Theo đó, công nhận lại sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 cho 06 sản phẩm (Bánh đậu trà xanh Rồng Vàng Hoàng Gia; Bánh đậu sầu riêng Rồng Vàng Hoàng Gia; Bánh đậu sầu riêng Rồng Vàng Hoàng Gia; Bánh đậu xanh hương vị dừa Rồng Vàng Hoàng Gia; Bánh đậu xanh hương vị sen Rồng Vàng Hoàng Gia; Bánh đậu xanh hương vị khoai môn Rồng Vàng Hoàng Gia).
Công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 cho 23 sản phẩm (Bánh đậu xanh Thành Nam rồng vàng; Bánh đậu hương trà xanh Thành Nam rồng vàng; Bánh đậu hương sầu riêng Thành Nam rồng vàng; Bình Hoa Lam; Bình Tỳ Bà; Bình Phú Quý; Bình Thiên Nga; Bình Giọt Ngọc; Cà rốt sấy khô; Chuối sấy dẻo; Chuối sấy dẻo phủ trà xanh; Chuối sấy dẻo phủ socola; Điểm di tích lich sử văn hóa Quốc gia Đền Long Động; Điểm di tích lich sử Quốc gia Chùa Trăm Gian; Nho sữa Ngọc Phú Quý; Rượu làng Hóp; Bột hành sấy khô; Bột ớt sấy khô; Bột tỏi sấy khô; Hành lá sấy khô; Rượu ngâm nếp cẩm Phú Lộc; Rượu nếp Phú Lộc; Khoai tây Thanh Hà).
Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao năm 2024 được sử dụng biểu trưng và tem OCOP trên bao bì, nhãn mác và các tài liệu giới thiệu, quảng bá về sản phẩm theo quy định, phân hạng có giá trị 36 tháng kể từ ngày công nhận.
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức công bố sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao; thông báo kết quả đánh giá, phân hạng, đề xuất các giải pháp hỗ trợ các sản phẩm OCOP 4 sao để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, giới thiệu, xúc tiến thương mại trên thị trường trong và ngoài nước. Các chủ thể sản phẩm OCOP có trách nhiệm tổ chức quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm theo đúng Bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP; tiếp tục nâng cao chất lượng, hình ảnh sản phẩm trên thị trường.
DANH SACH SAN PHAM OCOP 4 sao 2024.pdf